Disney công bố vai diễn hoàng tử trong Nàng tiên cá: Chuẩn soái ca, đẹp hết phần thiên hạ

Như vậy là sau cùng nàng tiên cá xinh đẹp Ariel (Halle Bailey) đã tìm thấy được người sánh đôi cùng mình trong dự án phim chuyển thể Nàng tiên cá. Bộ phim sẽ chính thức được khởi quay vào năm sau.

Mới đây, sau nhiều vòng tuyển chọn, hãng phim Disney đã chính thức công bố tên nam diễn viên sẽ thủ vai hoàng tử Eric trong bản live action Nàng Tiên Cá. Theo đó chàng trai Jonah Hauer sinh năm 1995 sẽ vào vai chàng hoàng tử điển trai trong phim.

Ngay sau khi hình ảnh Jonah được công bố, nó đã tạo nên một làn sóng xôn xao mạnh bởi ngoại hình của Jonah không khác gì như hoàng tử bước ra từ trong bộ phim hoạt hình trước đó.

                                                         Vậy đã đủ hút hồn các chị em hay chưa?

Từ mái tóc xoăn bồng bềnh, đôi mắt xanh biết nói kèm lúm đồng tiền cực kỳ duyên, tin chắc rằng vai hoàng tử do Jonah thủ vai sẽ có thể đốn tim hàng nghìn cô gái.

Được biết trước đó nhiều diễn viên Hollywood đã tranh đua đảm nhận vai diễn này. Cựu thành viên One Direction – Harry Styles đã giành được nhiều sự chú ý của hãng phim, tuy nhiên đến phút cuối thì nam diễn viên đã từ chối.

                                                                                       Harry Styles

Nhân lúc đó diễn viên Christian Navarro cũng đã đăng ký tham gia Casting tuy nhiên ngoại hình của nam diễn viên được cho là không phù hợp lắm với vai diễn này nên đã bị trượt.

                                                                      Christian Navarro

Jonah là một diễn viên khá trẻ, một gương mặt hoàn toàn mới ở Hollywood chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Anh chỉ mới tham gia vài vai diễn trong miniseries phim nhưng chưa tạo nên được bứt phá gì. Hy vọng rằng vai diễn nặng ký trong Nàng Tiên Cá kỳ này, dưới sự mát tay của Disney Jonah sẽ tỏa sáng và tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Có thể nói bên cạnh dự án chuyển thể Live Action ‘MulaN’ (Hoa Mộc Lan) thì dự án Live Action Nàng tiên cá thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Dự án dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào năm sau.

Một vài hình ảnh khác Jonah: