Cầu hôn trong KFC, một cặp đôi được tài trợ toàn bộ đám cưới chỉ vì phát ngôn vạ miệng của một phóng viên

Có lẽ chính cặp đôi này cũng không ngờ rằng họ lại may mắn đến vậy. Chỉ vì một câu nói vạ miệng của một phóng viên mà họ đã được tài trợ toàn bộ đám cưới kể cả trăng mật kèm nhiều quà tặng giá trị khủng. Một chuyện tưởng chừng như mơ lại hoàn toàn có thực.

Mới đây, tại một nhà hàng KFC ở Nam Phi đã xảy ra một câu chuyện đặc biệt. Một anh chàng có tên là Bhut’Hector đã quyết định cầu hôn người bạn gái của mình tại đây. Mọi chuyện không có gì xảy ra nếu như đoạn video cảnh anh chàng quỳ xuống cầu hôn không được một người khác ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Đoạn Clip nhanh chóng đã nhận được sự hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận, lan tỏa một cách khủng khiếp. CĐM đã dậy sóng vì cảnh tượng này vì nó quá sức dễ thương. Hầu hết đều chúc phúc cho cặp đôi. Thế nhưng…

Mọi chuyện đã bất ngờ diễn biến không ai ngờ tới, khi một phóng viên đã lỡ có một phát ngôn hàm chưa sự nhạo báng và chê bai cặp đôi này nghèo quá. Vì nghèo nên mới phải cầu hôn ở KFC chứ ai lại đi cầu hôn ở đó. Cụ thể toàn bộ lời bình luận của phóng viên có tên là Anele như sau: “Đàn ông ở Nam Phi nghèo đến mức phải đi cầu hôn trong … KFC Chẳng có đẳng cấp gì cả, ý tôi là ai lại đi cầu hôn ở đó chứ.

Và có lẽ chính phóng viên này cũng không ngờ rằng sau câu nói vạ miệng này, nhà hàng KFC tại Nam Phi đã đọc được và tuyên bố họ sẽ chi trả mọi phí tổn cho đám cưới, đài thọ luôn cả chuyến trăng mật lãng mạn, tăng kèm cô dâu một váy cưới ra trò.

KFC Nam Phi cho biết chỉ cần cặp đôi liên hệ, họ sẽ có quà tặng bất ngờ. Món quà sau đó được tiết lộ là toàn bộ chi phí đám cưới, tuần trăng mật và một bộ váy tuyệt đẹp

Kinh khủng hơn là ngay sau động thái của KFC, rất nhiều thương hiệu lớn trên cũng đồng loạt “truy lùng” cặp đôi hết sức đáng yêu này để… đòi tặng quà cho họ.

Nơi thì đòi tặng nước, hãng đòi tặng thêm một chuyến trăng mật, người lại muốn trả tiền cho váy cưới… Hàng chục thương hiệu lớn nhỏ đều lên tiếng, tất cả đều ít nhiều muốn chúc phúc cho cặp đôi.

Suy cho cùng thì có lẽ trong cái rủi có cái may, trong lời chê bai lại hàm chứa sự bất ngờ. Cặp đôi hẳn sẽ rất hạnh phúc sau khi nhận được lời chúc phúc và tài trợ từ ca1c nhãn hàng