Đánh giá game Summoners War: Game mobile nhập vai với đồ hoạ cực bắt mắt

Ra đời từ năm 2014, Summoners War: Sky Arena (gọi tắt là Summoners War) là một game 3D của Com2Us. Qua nửa thập kỷ luôn tự mình đổi mới, Summoners War đã chứng tỏ cho giới game thủ thấy được khả năng thu hút và níu chân các game thủ chân chính.

Về cơ bản, Summoners War là loại game có lối chơi nhập vai pha trộn một chút yếu tố xây dựng thuộc dòng SLG.

Bối cảnh chính trong game là một thế giới giả tưởng bao gồm nhiều loại quái vật, và game thủ đóng vai trò là một Summoner (nhà hiệu triệu) – để điều khiển những quái thú này chiến đấu (với nhiều mục đích khác nhau) nhằm khẳng định sức mạnh.

Summoners War, game hay cho mobile,
Summoners War – hoành tráng từ khung hình đầu tiên

Nội dung chính của Summoners War:

Summoners War tập trung vào việc sưu tập nhiều quái vật khác nhau và được phân cấp bậc từ 1 đến 5 sao. Các quái vật này được chia thành 5 hệ: Hoả, phong, thuỷ, bóng đêm và ánh sáng.

Các quái vật thuộc cấp cao (5 sao) với những kỹ năng tuyệt vời hiếm có luôn là niềm mơ ước đối với các nhà hiệu triệu. Cái lôi cuốn chính là việc triệu hồi các quái thú này hoàn toàn dựa vào sự may mắn của nhà hiệu triệu, và điều bất ngờ thì luôn xảy ra vào những thời điểm không tưởng nhất.

Summoners War, game mobile, game nhập vai
Laika – 1 trong những TOP được mong ước nhất

Nếu sự đời trái ngang không mang lại sự may mắn triệu hồi được quái thú thuộc hàng TOP, các nhà hiệu triệu hoàn toàn có thể tự nuôi những quái thuộc tầm trung lên hàng TOP, bằng việc trang bị những ấn thạch mạnh mẽ để tăng độ “ngầu” cho quái thú của mình.

Summoners War
Thế giới các Ấn thạch đa dạng trong Summoners War

Đồ hoạ bắt mắt, những trận đấu 3D đầy màu sắc và hiệu ứng lung linh chính là điểm ăn tiền của Summoners War. Các quái thú dễ thương, mạnh mẽ, bao ngầu bao chất từ trang phục, vũ khí cho đến từng món trang sức sẽ làm mãn nhãn các game thủ khó tính nhất.

Summoners War
Một hiệu ứng lung linh trong trận chiến

Vậy nếu bạn là một fan của dòng game RPG đình đám, hay đơn thuần chỉ là đang tìm kiếm một game mobile hay với đồ hoạ đẹp mắt hấp dẫn, sao không trải nghiệm và chìm đắm vào thế giới những nhà hiệu triệu của Summoners War: Sky Arena.