Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm Sopcast

Mùa giải mới đã khởi đầu trên khắp sân cỏ châu Âu và bạn phải bỏ lỡ nhiều trận vì TV không trực tiếp hoặc các trận cầu “kinh điển” bị độc quyền bởi các nhà cung cấp dịch vụ TV như K+. Giải pháp của nhiều người là tìm đến các nguồn phát trực tiếp trên internet và sử dụng ứng dụng Sopcast là một trong những cách dễ dàng nhất trong số này.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt, sử dụng cũng như cách lấy link trực tiếp cho Sopcast.

Bước 1: Tải về ứng dụng Sopcast tại đây.

Bước 2: Cài đặt Sopcast trên máy tính.

Bạn cứ nhấp vào file cài đặt (dạng.exe) và nhấp Next vài lần để hoàn thành cài đặt (đây là thao tác mà bất cứ người dùng Windows nào cũng biết nên mình xin không nhắc lại).

Bước 3: Lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản ẩn danh

sopcast

Tài khoản ẩn danh được điền sẵn vào khung đăng nhập nên việc của bạn chỉ là nhấn “đăng nhập” mà thôi.

Bước 4:

Tiếp theo, bạn sẽ lấy link sopcast để dán vào khung địa chỉ của Sopcast. Bạn có thể tìm link Sopcast được chia sẻ từ rất nhiều nguồn trên internet trước mỗi trận đấu. Sau khi nhập địa chỉ link, bạn chờ trong giây lát là có thể bắt đầu xem các trận đấu một cách miễn phí.

sopcast

Kinh nghiệm chọn link Sopcast:

– Link Sopcast xem bóng đá thường có dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/12345

– Link Sopcast chỉ có trước trận đấu khoảng từ 1h đổ lại. Bạn nên lấy link sớm và load trước để đỡ bị giật, lag. Mỗi link chỉ nhận được một số lượng người truy cập nhất định, do đó nếu vào chậm bạn có thể không xem được nữa. Tùy vào độ “hot” của mỗi trận mà số lượng link có nhiều hay ít, trận càng tâm điểm càng có nhiều link và bạn cần phải thủ sẵn cho mình link sơ cua.

– Link có tốc độ càng cao thì xem càng nét, nhưng nếu mạng nhà bạn không có tốc độ cao thì nên chọn link tầm 1200 kbps đến 2500 kps để không bị giật lag.

Nếu ban đầu xem giật hoặc hình bị xước, bạn có thể đăng nhập và load lại link để khắc phục.

– Link tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị chết hơn.

– Trước mỗi trận đấu, bạn có thể tìm link Sopcast theo các từ khóa như “Link Sopcast hôm nay”, “Link Sopcast + tên trận đấu”…