Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ ba ngày 12/11/2019

Sư Tử cần giảm bớt cái tôi của mình, Bọ Cạp hoài niệm cũ, Cự giải- Song Ngữ tiền tình viên mãn.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sao Hỏa sẽ nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc do đó ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Tuy nhiên bạn không nên quá hấp tấp trong ngày hôm nay bạn nhé. Vì bản chất là một chú dê khá vô tư nên đôi khi bạn nghĩ quá đơn giản về mọi thứ nên rất dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu như hôm nay phải quyết định điều gì đó và bạn cảm thấy chưa chắc chắn hãy hỏi ý kiến của những người đi trước hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực đó trước khi quyết định.

Thêm vào đó hôm nay bạn sẽ đặc biệt cảm thấy áp lực về việ người khác nghĩ gì về mình. Đừng quá lo lắng và bận tâm đến điều đó làm gì, bạn hay cứ làm những gì mình thích là chính mình, hãy tin rằng nguồn năng lượng mạnh mẽ và lạc quan của bạn đủ khiến bạn tỏa sáng trong mắt nhiều người.

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn cũng có vài tiến triển thú vị, bạn sẽ nhận được vài tín hiệu khả quan từ người ấy. Hãy nắm chắc cơ hội thừa thắng xông lên bạn nhé.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đặc biệt suy tư khá nhiều. Bất giác bạn nhận ra rằng thời gian qua mình đã bỏ bê gia đình khá nhiều và vô tâm với những người thân, nên bạn cảm thấy muốn bù đắp.

Về mặt tình cảm thì quan hệ của cả hai vẫn tốt, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn đó là dù cho quan hệ có tốt đến cỡ nào thì ai cũng có cần có những không gian riêng tư nhất định, nên đừng tự trói buộc người ấy quá mức để sinh ra căng thẳng bạn nhé. Đã yêu thì nên tin tưởng. Bạn cảm thấy khá buồn phiền và có chút bảo thủ trong suy nghĩ nên cần nghĩ thoáng hơn.

Về công việc bạn cần nhìn nhận lại các sai lầm của mình và rút kinh nghiệm, cẩn trọng tránh lặp lại lần nữa. Các ngôi sao cũng cho thấy tình hình tài chính của bạn hôm nay cũng không ổn định cho lắm. Bạn nên quản thật chặt túi tiền của mình trong hôm nay, không nên bốc đồng mà tiêu pha quá mức bạn nhé.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Một lời khuyên dành cho Song Tử trong ngày hôm nay đó là hãy xuất phát ra khỏi nhà và đi về phía Bắc để có thể nhận may mắn trong công việc hôm nay bạn nhé. Hôm nay là một ngày đầy hỗn độn với bạn. Đầu óc lúc nào cũng ong ong, khó tập trung. Nguyên nhân là vì bạn đang dính một mối quan hệ đặc biệt mà chính bạn cũng không biết gọi đó là gì. Hãy cố gạt tình cảm qua một bên hoàn thành nốt cho xong công việc bạn nhé.

Còn về tình cảm thì lời khuyên dành cho bạn thì dù quan hệ đó là gì thì bạn cũng nên trân trọng nhưng hãy đừng vội vã kết luận trong lúc này. Cái bạn cần là tìm ra tình yêu đích thực cho mình không nên vì một phút bốc đồng xúc động mà nắm đại tay ai đó sẽ khiến họ tổn thương và tổn thương cả chính mình bạn nhé.

4. Cự giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày cực may mắn cho Cự Giải trong chuyện tình cảm. Người ấy sẽ mang đến bạn cho nhiều giây phút ngọt ngào, yêu thương khiến bạn chìm đắm trong hạnh phúc. Những ngôi sao cũng cho thấy hôm nay nguồn năng lượng của bạn cực dồi dào và bạn trở nên sáng tạo hơn. Bạn hiện tại cũng đang trong giai đoạn tạo dựng một tương lai ổn định do đó đã rất nỗ lực trong công việc.

Tuy nhiên một lời khuyên dành cho bạn đó là không nên quá căng thẳng vì những chuyện bạn không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề vừa khiến tinh thần bạn không ổn định và sinh bực bội. Cần cố gắng thích nghi bạn nhé.

Hôm nay cũng không phải là ngày phù hợp cho Cự giải để đưa ra các quyết định quan trọng đặc biệt là liên quan đến tài chính.

5. Sư tử (23/7 – 27/8)

Đối với Sư Tử hôm nay thực sự là ngày tràn đầy thử thách. Những ngôi sao cho thấy vì bạn khá cố chấp và cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên của ai nên đã khiến cho các mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên khá căng thẳng.

Trong tình cảm thì do bạn qua cố chấp nên cũng khiến cho người kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên giảm bớt cái tôi lại và ưu tiên giữ hòa khí vun đắp tình cảm gia đình nhiều hơn. Đây cũng là thời điểm đặc biệt để bạn gìn giữ hôn nhân của mình.

Sư Tử thường hay suy nghĩ khá tiêu cực khi cho rằng mình không may mắn. Thực tế thì khi cơ hội đến bạn lại thường tránh né nó vì muốn an toàn và sợ chịu trách nhiệm. Bạn rất thích được khen ngợi nhưng cũng sợ bị chỉ trích khi không làm tốt. Chính tâm lý mâu thuẫn này đã khiến bạn mất đi cơ hội để bứt phá bản thân đến thành công.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng làm việc vì những lời tán dương, cũng đừng sợ hãi thất bại. Khi bạn làm tốt tự người khác sẽ tôn trọng bạn.

6. Xử nữ (123/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Xử nữ. Trong công việc bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra và được cấp trên đánh giá cao năng lực. Tuy nhiên sự tò mò, ham khá phá và rất thích tự mình khẳng định nên Xử Nữ khó mà hài lòng với những gì mình đạt được. Bạn cảm thấy vẫn chưa hài lòng và hơi chán nản vì kết quả chưa đạt tới kỳ vọng mà bạn mong muốn.

Về mặt tình cảm bạn cũng sẽ nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đình, bạn bè và người ấy. Hôm nay là ngày vui vẻ đối với Xử Nữ.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay đặc biệt trở nên giàu cảm xúc một cách đặc biệt. Bạn tập trung phần lớn suy nghĩ của mình và thời gian vào việc chăm sóc hỏi thăm những người thân yêu và thậm chí sắp xếp hẳn một bữa tối lãng mạn cùng người ấy. Trong công việc, bạn luôn tin tưởng bản thân mình có thể sẽ phải nỗ lực để đạt những thành tựu mà mình mong muốn. Tuy nhiên để làm được điều đó cũng như vượt qua được khó khăn, bạn cần phải thật bình tĩnh.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp bỗng dưng hoài niệm về quá khứ. Bạn tự nhiên cảm thấy nhớ lại những kỷ niệm cũ. Nếu có thể bạn hãy dành thời gian để thăm lại những chốn cũ hay gặp gỡ những người bạn, hay làm một việc gì đó mà bạn từng rất thích nhưng hiện tại không có thời gian để làm. Bạn sẽ chợt cảm thấy buồn vì có những cái đã qua đi không thể trở lại. Nhưng dù sao thì hôm nay cũng là ngày đầy bình yên và hoài niệm cho Bọ Cạp.

Riêng trong chuyện tình cảm, bạn nhận ra mình có vẻ như áp đặt suy nghĩ của mình vào người đó quá nhiều dẫn đến khiến đẩy người đó càng ngày càng đi xa.

9. Nhân Mã ( 22/11 – 21/12)

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã có vẻ như không ổn định lắm, lên xuống thất thường. Nó khiến bạn mất đi sự lạc quan thường thấy, có vẻ như không thuận trong công việc khiến bạn sinh bực bội, cáu gắt. Nhưng đừng quá tiêu cực bạn nhé, đừng vội cảm thấy chán nản mà hãy vực dậy tinh thần để có thể làm việc tốt hơn.

Tuy nhiên hôm nay lại là một ngày lý tưởng để Nhân Mã bắt đầu lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân của mình. Bạn cũng sẽ phát triển thêm các mối quan hệ tích cực hỗ trợ rất lớn cho mình sau này.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn cũng có chút rối ren, bạn cũng không hiểu vì sao mà đối phương cứ trách móc, giận hờn mình vô cớ. Thái độ lạnh nhạt của người ấy khiến bạn mất kiên nhẫn và có xu hướng mặc kệ mọi chuyện.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngôi sao cho thấy công việc của Ma Kết hôm nay gặp phải chút khó khăn do một số người không chịu hợp tác với bạn. Nhưng đừng nản lòng hãy cố gắng. Nếu như bạn muốn tiến về phía trước thì bạn cần phải có các mối quan hệ.

Về chuyện tình cảm thì hôm nay cho thấy bạn có xu hướng tin người ngoài nhiều hơn khiến ấy cảm thấy rất buồn. Do đó với mọi lời nói bạn cần suy xét thật kỹ nhé.

Nhân Mã hôm nay cũng có dịp hội ngộ với một người bạn ở xa. Việc chia sẻ với nhau khiến bạn mở mang học hỏi được thêm từ người ấy rất nhiều.

11. Bảo Bình (210/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi đối với Bảo Bình. Trong công việc bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề. Dù khá căng thẳng nhưng bạn vẫn dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên trong tình cảm thì bạn đang gặp chút rắc rối.

Tình yêu không như bạn mong đợi nên bạn cảm thấy hơi thất vọng. Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay cũng không tốt lắm. Bạn không nên buồn phiền quá nhiều chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình bạn nhé.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Song Ngư. Hôm nay bạn sẽ bắt tay vào những kế hoạch mới, do lúc nào cũng duy trì được phong độ của mình nên chẳng có gì phải lo lắng. Bất kỳ công việc gì bạn đảm nhận cũng sẽ thu được kế hoạch khả quan.

Công việc hôm nay của Song Ngư cũng đang tiến triển vô cùng thuận lợi và tốt đẹp vì bạn biết tận dụng nguồn năng lượng của mình. Với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cũng đã được bạn thể hiện một cách tốt nhất.

Những chú Cá rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn có cái nhìn độc đáo hơn hẳn người khác trong cùng một vấn đề và khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên về ý tưởng táo bạo của bạn.
Nếu bạn giữ được kiên nhẫn, không phải cứ hứng lên là nhiệt tình còn chán là bỏ bê thì chắc chắn bạn sẽ còn tiến bước xa hơn nữa.