Sinh nhật hoa hậu Sang Lê ấm cúng và ngập tràn bong bóng bên bãi biển

Hoa hậu được yêu thích nhất Hoa hậu Hoàn Vũ – Sang Lê – vừa có một bửa tiệc sinh nhật ấm cúng tại Phú Yên, quê nhà của cô.

sl

Hoa Hậu Sang Lê

Trao đổi với báo chí và các fan hâm mộ, Sang Lê cho biết đây là lần đầu tiên mình được tổ chức sinh nhật hoành tráng đến vậy và “chủ xị” của bữa tiệc này chính là  chị gái của hoa hậu.

sl

Chị gái Trà My của hoa hậu

Sang Lê cho biết mình là em út trong gia đình có 4 chị em nên luôn được các chị cưng chiều và tạo mọi điều kiện để thành công và tỏa sáng.

sl

Gia đình của hoa hậu Sang Lê

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Sang Lê được sinh nhật bên cạnh người đàn ông của mình, nhưng năm nay đặc biệt hơn cả vì chị gái thứ 3 của Sang Lê đã tự tay chuẩn bị cho em gái từ giỏ bông tới tiệc bờ biển, tất cả đều chu đáo và sang trọng.

sl

NTK Lâm Lâm từ Tp.HCM về Phú Yên dự sinh nhật Sang Lê

Theo tìm hiểu của MenTV, chị gái Sang Lê là Trà My, cô sinh năm 1987, được thừa hưởng nét từ bố mẹ với đôi mắt to đen và mũi cao và làn da mịn màng không hề có dấu hiệu của tuổi tác. So với 2 chị cả thì nhan sắc của Sang Lê và Trà My có phần nổi trội hơn cả.

sl

NTK Nhật Dũng cũng bay từ Sài Gòn về Phú Yên dự sinh nhật Sang Lê

Hiện tại, Trà My đang kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và thời trang tại Phú Yên và vì còn độc thân nên cô dành nhiều thời gian để chăm sóc cho em gái cũng như gia đình của mình.

sl

Bà bầu Tuyết Nhung người đã đồng hành cùng Sang Lê từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

Không gian tổ chức buổi tiệc là bãi biển Phú Yên với hoa tươi và tràn ngập bóng bay, không gian được chăm chút và chuẩn bị từ sáng sớm với ekip hàng chục người.

sl

Nhóm bạn thân của hai chị em Sang Lê và Trà My

Trà My cho biết buổi tiệc là dịp để gia đình sum họp vì bình thường Sang Lê rất thích đi du lịch, khám phá nên họ ít có thời gian gần nhau.

sl

Sang Lê cùng nhóm các NTK Nhật Dũng, NTK Lâm Lâm, bà bầu Tuyết Nhung, chuyên gia trang điểm Sang Nguyễn và ekip

Thay vì tổ chức ở HCM, Sang Lê chọn Phú Yên vì muốn chung vui bên ba mẹ của mình.

sl

sl

Tiệc buffer ngoài trời với đủ loại hải sản tươi sống, rượu vang

Cô dự định ở tuổi mới của mình sẽ sinh thêm em bé, để sớm có thời gian tiếp tục đồng hành trong kinh doanh cùng với ông xã.