Xem trực tiếp bốc thăm chia bảng Champions League 2019/20 ở đâu?

23h đêm nay, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA sẽ được công bố tại lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa giải 2019/2020. Hãy chờ xem lịch sử sẽ gọi tên ai trong số 3 ứng viên cuối cùng: Messi, Ronaldo, hay Van Dijk?

CR7

3 cái tên cuối cùng trong danh sách ứng viên Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA được xác định là Messi, Ronaldo và Van Dijk.

Năm ngoái, sự thống trị của CR7 và Messi tại giải thưởng này đã bị phá vỡ bởi tiền vệ Luka Modric. Năm nay, nhiều người hâm mộ hy vọng Van Dijk sẽ tiếp tục lập nên kỳ tích trước bộ đôi CR7 và Messi.

Bên cạnh công bố danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA, lễ bốc thăm chia bản Champions League 2019/20 cũng sẽ diễn ra đêm nay.

Các đội được chia bảng như thế nào?

32 CLB sẽ được chia vào 8 bảng gồm 4 đội và các CLB đến từ một quốc gia (cùng tham dự một giải VĐQG) sẽ không nằm chung bảng. Các đội sẽ được chia vào 4 nhóm hạt giống và ban tổ chức tiến hành bốc thăm từ 4 nhóm này.

Dưới đây là 4 nhóm hạt giống:

cr7

Link xem trực tiếp sự kiện tối nay:

Link 1

Link 2

Hãy cùng MenTV chờ xem ai sẽ lên ngôi Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA và biết được đâu là bảng tử thần của cúp C1 năm nay nhé.